Lễ phát động mùa bơi phòng chống bão, lụt và đuối nước cho học sinh, trẻ em năm 2017

Phát động mùa bơi phòng đuối nước cho trẻ em năm 2017

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ thuật bơi cho mọi người, mọi lứa tuổi tham gia học bơi và phục vụ công tác phòng chống lụt, bão và đuối nước cho học sinh, trẻ em đặc biệt vào mùa hè, mùa mưa lũ.

Ngày 12/5/2017 tại bể bơi trường Cao đẳng TDTT Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ phát động “Mùa bơi phòng chống lụt, bão và đuối nước cho học sinh, trẻ em năm 2017”. Đến tham dự với buổi lễ có đại diện của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa ; đài phát thanh truyền hình cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường và đại diện cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đến tham dự.

anh 1

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để phòng chống đuối nước, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh để các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Ngay sau lễ phát động các em học sinh đã tham gia học bơi và diễn tập các kỹ năng cứu đuối ngay tại bể bơi trường Cao đẳng TDTT Thanh Hóa.

Một số hình ảnh diễn tập cứu đuối

ảnh 2

Cứu đuối trực tiếp